Đàn Kalimba

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Kalimba – Vua Nhạc Cụ


Vua Nhạc Cụ – Nhạc Cụ Giá Nhỏ Niềm Vui Không Đắt Đỏ

Kalimba là loại đàn đang rất phổ biến từ năm 2018 trở lại đây, được thiết kế nhỏ gọn với âm thanh phong phú đa dạng nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Giống như Ukulele, đàn Kalimba cũng nổi lên như một điểm nhấn nổi bật cho thị trường nhạc cụ Việt Nam bởi thiết kế nhỏ nhắn và âm thanh trong trẻo.

Các loại đàn kalimba?

Kalimba có những loại nào thì còn tùy vào từng chất liệu sản xuất cũng như hình dáng của mỗi loại kalimba sẽ khác nhau với rất nhiều mẫu kalimba đa dạng và bắt mắt.
 • Đàn kalimba 8 phím: Đàn kalimba 8 phím được thiết kế nhỏ gọn và chỉ có 8 nốt nhạc nên không thể nào chơi được những loại bản nhạc có nhiều họa tấu.
 • Đàn kalimba 10 phím: Kalimba 10 thì cũng tương tự như kalimba 8 phím với thiết kế có 10 phím tương ứng với 10 nốt nhạc , kích thước nhỏ gọn và rất nhẹ.
 • Đàn kalimba 17 phím: là loại đàn kalimba phổ biến nhất thời điểm hiện tại: Kalimba 17 phím gồm có hai loại đàn tone C và Tone B

Đàn Kalimba giá bao nhiêu?

Mức giá bán đàn kalimba phục thuộc chủ yếu là chất liệu và thương hiệu sản xuất sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo bảng giá bán đàn Kalimba theo các mức giá như sau:
  • Đàn Kalimba giá rẻ: dưới 200.000 đồng
  • Đàn Kalimba giá trung bình: 200.00 – 600.000 đồng
  • Đàn Kalimba giá cao: 600.000 – 1.000.000 đồng
  • Đàn Kalimba cao cấp: 1.000.000 – 2.000.000 đồng
Nếu bạn là người mới thì nên mua những cây đàn kalimba giá rẻ về để làm quen dần.
Mức giá tốt nhất để mua đàn Kalimba là mức giá trung bình. Với mức giá này là bạn đã có thể mua đàn Kalimba của những thương hiệu nổi tiếng.
Nếu bạn đã chơi đàn kalimba chuyên nghiệp thì mức giá cao cấp để có thể mua những cây đàn có âm thanh chất lượng là sự lựa chọn tốt nhất.

Quyền lợi khi mua Kalimba tại Vua Nhạc Cụ

Khi mua Đàn Kalimba tại shop, Vua Nhạc Cụ cam kết sản phẩm chính hãng và chất lượng đúng như quảng cáo:
✅Hỗ trợ hướng dẫn chơi và chỉnh âm 24/7, chỉ cần nhắn tin là có người tư vấn liền
✅Đàn đã được chỉnh sẵn âm
✅Bảo hành và chăm sóc sau bán hàng
✅Giao hàng nhanh chóng

Địa chỉ: ngõ 173 Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Liên hệ mua hàng ngay: 0333.634.100

Vua Nhạc Cụ tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp các loại nhạc cụ như kalimba , ukulele ,sáo, guitar uy tín, chất lượng và giá rẻ cho mọi người.

Theo dõi kênh Fanpage Vua Nhạc Cụ để nghe nhạc và học hỏi thêm nhiều kĩ năng nhé.