Nên Mua Đàn Piano Điện Yamaha Loại Nào Chất Lượng

Nên mua đàn piano điện Yamaha loại nào?  Đây chắc chắn là câu hỏi mà những người chơi nhạc cụ yêu Yamaha cũng đặt ra để lựa chọn cho một cây đàn piano điện phù hợp với bản thân. 

bi-quyet-nen-mua-dan-piano-dien-yamaha-loai-nao

Đàn piano Yamaha là thương hiệu chuyên cung cấp các các dòng đàn, kiểu dáng, màu sắc,.. đàn piano của Yamaha trang bị khá nhiều những tính năng hỗ trợ cho người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Để giúp bạn tìm được những cây đàn phù hợp cho việc học tập cũng như đam mê của bản thân. Dưới đây Vua Nhạc Cụ sẽ giới thiệu đến bạn những cây đàn piano điện Yamaha giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, và hơn nữa sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn khi lựa chọn những cây đàn Yamaha.

Đàn piano điện Yamaha dòng P-series

Piano điện Yamaha dòng đàn P-series có tên ddaayd đủ là Portable Series chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm âm thanh vô cùng chất lượng, chân thực và tinh tế mang lại một cảm giác thoải mái, dễ chịu khi có thể sáng tạo trên từng phím đàn. 

Với dòng đàn này có 3 phiên bản là CLP, CSP, CVP. Kích thước dòng đàn này có trọng lượng nhẹ, được thiết kế tinh gọn, phù hợp cho mọi không gian, mọi đối tượng đều có thể chơi. Nếu bạn còn đang đắn đo suy nghĩ nên mua đàn piano điện Yamaha loại nào thì với một mức giá quá phù hợp cho túi tiền sinh viên thì cây đàn dòng P-series là lựa chọn rất tốt cho bạn đó, vừa rẻ vừa chất lượng.

Xem thêm: Các mẫu đàn piano điện giá rẻ chất lượng.

nen-mua-dan-piano-dien-Yamaha-loai-P-series

 

Đàn piano điện Yamaha dòng Arius

Dòng này cũng là một dòng piano điện giá rẻ không thể thiếu được tròng thương hiệu piano Yamaha, với chất lượng âm thanh tuyệt vời, tươi sáng rất thích hợp cho người bắt đầu học và những bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra cây đàn này còn có sự kết hợp đặc biệt từ ứng dụng Smart Pianist với Iphone/Ipod,… giúp người chơi có thể tự biểu diễn và phân tích bài hát, âm thanh,…

dan-piano-dien-yamaha-dong-Arius

Đàn piano điện Yamaha dòng Clavinova (CLP)

Dòng Clavinova là dòng đàn cao cấp của hãng Yamaha, các mẫu đàu luôn làm hài lòng nhwung ai đến sở sữu nó, không chỉ mang đến 1 chất lượng âm thanh tốt như 1 cây đàn cơ truyền thống. Yamaha dòng Clavinova có cơ chế bàn phím và độ phả hồi chân thật, giúp bạn có cảm giác rất thích thú kho chơi đàn.

Tuy là một cây đàn thuộc dòng cao cấp của Yamaha nhưng các sản phẩm của dòng CLP đều rất đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ người mới chơi đến người chơi chuyên nghiệp.

Xem thêm: Các mẫu đàn piano Yamaha

piano-dien-yamaha

 

Đàn piano điện Yamaha dòng Clavinova (CVP)

Cùng là trong dòng piano cao cấp, chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc 2 dòng này khác nhau chỗ nào? Không biết nên mua đàn piano điện Yamaha loại nào thì tốt hơn?

Thường thì những đối tượng tìm đến cây đàn piano điện Yamaha CVP là những người chơi đàn lâu năm, đã có kinh nghiệm. Nhờ sử dụng nhiều tính năng công nghệ mà CVP đã có rất nhiều tính năng hấp dẫn như phát nhạc đệm, có thể truy cập cả internet ngay trên cây đàn này.

dan-piano-dien-yamaha-nao-tot-cho-nguoi-moi-hoc

Đàn piano điện Yamaha dòng Portable Grand

Đàn piano điện Portable Grand là dòng đàn có thiết kế nhỏ gọn, đây là mẫu đàn có đặc điểm là 88 phím với cơ chế bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) của Yamaha, mang đến cho người chơi 1 cảm giác nhận rõ rệt độ chạm nặng ở các phím ở điểm dưới và nhẹ ở các điểm cao. Đây chắc chắn sẽ là cây đàn tuyệt vời của Yamaha giúp bạn xây dựng kỹ thuật luyện ngón.

and-piano-dien-yamaha-dong-Portable-Grand.

Kết luận nên mua đàn piano điện Yamaha loại nào chất lượng, giá phù hợp với sinh viên?

Hi vọng là bài viết này của Vua Nhạc Cụ, sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm cho mình kiến thức về để lựa chọn những cây đàn phù hợp với mình và không phải đặt ra câu nên mua đàn piano điện Yamaha loại nào tốt cho người mới bắt đầu học piano nữa!

Để biết nhiều hơn về các loại nhạc cụ khác, bạn hãy ghé thăm website Vua Nhạc Cụ hoặc qua kênh fanpage Vua Nhạc Cụ & Tiktok Vua Nhạc Cụ để cùng chúng mình trải nghiệm những nhạc cụ mới nhất, tốt nhất nhé.

Mua đàn piano điện Yamaha giá hấp hẫn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *