Sáo Recorder Soprano YAMAHA YRS-23 – Cây sáo được yêu thích nhất năm 2022

Sáo Recorder Soprano YAMAHA YRS-23 là loại sáo dọc được khá là nhiều người yêu thích trong năm 2022. Sáo dễ thổi, giá rẻ rất dễ học cho dù là người mới tập chơi, sáo Recorder phù hợp với mọi người và mọi lứa tuổi còn là mẫu sáo được đưa vào chương trình giáo dục âm nhạc ở trường tiểu học, trung học tại nhiều nơi ở Bản.

Sáo rất dễ chơi,có sự cảm âm rất rõ và thổi tốn rất ít hơi.

Cấu tạo chi tiết

Được làm từ nhựa ABS thân thiện với môi trường và luân tuân thủ các điều luật liên quan đến việc sản xuất và sử dụng các chất hóa học được cấp phép từ các tổ chức uy tín trên thế giới.

Tạo ra tại các nhà máy có chứng nhận chất lượng ISO. Với công nghệ bám dính siêu âm được sử dụng để lắp ráp các bộ phận của máy ghi âm soprano và alto thay vì kết dính.

Bên cạnh đó, chất liệu sáo Recorder Soprano YAMAHA YRS-23 được làm bằng ngà voi nhân tạo nên rất chắc chắn và rất đẹp mắt. Các phụ kiện đi kèm bao gồm bao đựng, một bảng dạy bấm note, một que thông để làm vệ sinh. Sáo được thiết kế theo kiểu thân liền gồm 3 khúc, 8 lỗ với 2 lỗ đôi ở note C và D.

Đầu sáo có màu trắng ngà thích mắt và có thể tháo lắp thuận lợi để vệ sinh do được làm bằng chất liệu ngà voi nhân tạo. Mọi chất liệu cấu thành cây sáo được xử lý một cách tuyệt vời nhằm đem lại cho người sử dụng tận hưởng sử dụng sản phẩm tốt nhất Kích thước sáo khá nhỏ tuổi gọn với chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là: 2cm, 2cm, 23cm.

Trọng lượng cực nhẹ với chỉ 0.16kg giúp quá trình di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn.

 

sao-recorder-soprano-yamaha-yrs-23
Sáo Recorder Soprano YAMAHA YRS-23

Chất lượng âm thanh 

Khác với những nhạc cụ khác, Recorder Soprano YAMAHA YRS-23 chất lượng âm thanh đem lại cho chúng ta rất đặc biệt. Với khoảng cách giữa các lỗ sáo đều, đúng cự li, sáo cho ra âm thanh chân thực, lên nốt cao, xuống nốt thấp thuận lợi.

Tuy không quá xuất sắc nhưng âm sắc của sáo đủ trong, sáng, trầm bổng, dễ lấy được cảm xúc của người nghe.

Cách sử dụng 

Điều đầu tiên, bạn phải học cách cầm sáo Recorder Soprano YAMAHA YRS-23 dọc, cầm sáo dọc lên và đặt miệng sáo trên môi bạn. Nhẹ nhàng giữ lấy nó ở giữa môi bạn và dùng các ngón tay để giữ cho nó thăng bằng. Hãy nhớ đặt tay trái của bạn lên phần đầu cây sáo.

Mặt sau có một lỗ của sáo cần quay về phía bạn. Mặt trước quay về phía ngược lại. Đừng tì mạnh miệng vào sáo hoặc để nó chạm vào răng. Tiếp theo, bạn hãy luyện tập thổi vào sáo, hãy thổi vào sáo để hiểu được âm thanh mà sáo sẽ kêu lên. Thổi thật nhẹ với làn hơi đều là một trong những kĩ thuật khó nhất nhưng cực kì quan trọng khi bắt đầu chơi sáo dọc.

Học kỹ thuật đánh lưỡi thật chuẩn xác, khi chơi một nốt trên sáo dọc, người chơi cần tập cảm âm và dừng âm thanh lại bằng lưỡi. Đặt lưỡi của bạn phía sau răng, âm thanh cần tạo ra và kết thúc ở đó. Chơi nốt đầu của người chơi, nốt đầu tiên mà mọi người hay học là nốt B.

Nốt này yêu cầu bạn phải bịt lỗ ở phía sau bằng ngón cái Hiểu được bảng đặt ngón, mỗi bảng đặt ngón thường được sử dụng để biểu thị các nốt trên sáo. Học những nốt tay trái, những nốt trước tiên mà bạn học chơi bằng tay trái là nốt B, A và G.

sao-recorder-soprano-yamaha-yrs-23
Sáo Recorder Soprano YAMAHA YRS-23

Cách bảo quản 

Về vấn đề này, cây sáo Recorder Soprano YAMAHA YRS-23 có cách bảo quản khá là dễ. Khi sử dụng, các giọt nước có thể đọng bên trong ống thổi. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách chạm nhẹ ngay phía trên lỗ sáo hoặc dùng lực hút để đẩy các giọt nước ra bên ngoài.

Chất liệu nhựa ABS được Yamaha sử dụng giúp cho sản phẩm có thể chống va đập khiến ra tăng độ bền cho vật phẩm.

 

Truy cập Vua Nhạc Cụ để biết thêm thông tin và nhận những mức giá ưu đãi cùng nhiều vocher hấp dẫn.

Địa chỉ: số 23 ngõ 173 Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo dõi kênh Tiktok Vua Nhạc Cụ để nghe nhạc và học hỏi thêm nhiều kĩ năng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *