Trống cajon bass đệm âm cho cả 1 band nhạc

Chiếc trống Cajon không có nhiều thay đổi kể từ khi ra đời. Nếu có cải tiến thì chỉ có thể kể đến một vài thay đổi giúp khuếch đại âm thanh và mang lại âm trầm cho thùng. Và điều quan trọng của trống cajon bass chính là âm bass và âm snare
Với thiết kế hoàn toàn riêng biệt, Vua Nhạc Cụ tin rằng mỗi đầu trống sẽ mang đến một âm thanh và cảm xúc khác nhau cho người nghe. Như vậy, trống gỗ đã được “sử dụng” trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Từ nhạc pop, rock, blues đến hip hop, trống Cajon sẽ không “ngán” bất kỳ thể loại âm nhạc nào!

Chất lượng bộ đôi âm Kick và Snare

Cajon dù gì cũng là một loại nhạc cụ nên tiêu chí đầu tiên rõ ràng là âm thanh của trống! Thông thường, một bộ cajon có 2 âm thanh chính là Kick và Snare. Và hai âm thanh này cũng là hai âm thanh quyết định chất lượng của bộ trống. Hãy chắc chắn để kiểm tra kỹ lưỡng! Vua nhạc cụ khuyên bạn rằng nếu bạn đã biết chơi trống thì rất dễ chơi và cảm nhận được âm thanh Kick and Snare của trống phải không nào? Nhưng nếu bạn không biết nhiều về trống gỗ, bạn nên nhờ bạn bè hoặc chủ cửa hàng kiểm tra kỹ càng trước khi mua để chọn trống cajon bass hay nhất. Nếu chơi guitar làm bạn đau đầu ngón tay thì chơi kahun sẽ làm bạn đau tay. Một phần vì bạn chưa quen và một phần vì bề mặt trống rỗng. Điều này sẽ khiến bạn rất bực bội. Nhưng Vua Nhạc Cụ khuyên rằng “thất bại ở tốc độ” và học nhạc cụ nào cũng có những khó khăn riêng, vì vậy hãy kiên nhẫn nhé!
Mặt khác, bề mặt trống cũng là một yếu tố rất lớn nếu bạn muốn giảm thiểu tình trạng đau tay! Vua Nhạc Cụ khuyên bạn nên chọn loại trống có độ dày vừa phải, tránh mỏng quá vì trống rất dễ gãy và sẽ ảnh hưởng đến trống cajon bass. Chọn một bộ trống hỗ trợ trống bẫy, bộ chỉnh, trống cajon bass.
Cajon được biết đến như một loại nhạc cụ hộp đơn giản. Tuy nhiên, cajon cũng có khả năng điều chỉnh âm thanh trống, trống cajon bass. Đừng bỏ lỡ tính năng này nếu bạn đang có ý định mua Cajon!
trống cajon bass
trống cajon bass

Trống Cajon bass quan trọng như thế nào?

Âm bass là 1 trong 2 âm quyết định sự hay dở của 1 chiếc trống cajon nói chung và âm thanh của band nhạc chơi lúc đó.
Trên thực tế, bộ chỉnh trống cajon bass có thể được thiết kế bên trong hoặc bên ngoài. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​trên thực tế lại nói lên điều này. Hệ thống điều chỉnh trống bẫy bên trong thường tạo ra chất lượng âm thanh tốt hơn và đảm bảo trống trông đẹp.
Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản về trống gỗ mà Vua Nhạc Cụ nghĩ một người “mới tập chơi” cần biết đầu tiên. Tuy nhiên, Vua Nhạc Cụ cũng là nơi uy tín hỗ trợ và tư vấn về tất cả các loại nhạc cụ trong tầm tay bạn! Hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm về trống Cajon Meinl SC100 này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Phone