Dòng đàn Ukulele Tenor giá bao nhiêu?

1.Sơ qua về Ukulele Tenor

Đàn Ukulele Tenor là gì? Đàn ukulele Tenor giá bao nhiêu? Đó là dòng đàn ukulele cỡ lớn được những người có vóc dáng lớn ưa chuộng bởi kích thước lớn hơn đàn ukulele soprano và concert ukulele, chiều dài của đàn là 26 ing khoảng 66 cm. Với Chất âm của đàn vui tươi và dải âm bass ấm, được khá nhiều người yêu thích bởi chất âm cân bằng, phù hợp với nhiều thể loại nhạc.

Xem thêm:  Đàn ukulele concert Tanglewood TWT3

2.Dòng đàn Ukulele Tenor giá bao nhiêu?

đàn ukulele tenor giá bao nhiêu
Đàn ukulele Tenor giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, dòng đàn Ukulele Tenor được chia làm 3 phân khúc giá chính:
ukulele Tenor giá rẻ, ukulele Tenor giá tầm trung, và ukulele Tenor cao cấp.

Mua Ukulele Tenor giá bao nhiêu là giá rẻ.

Thông tin: Là các dòng đàn Ukulele Tenor giá rẻ phù hợp với điều kiện tài chính của phần đông người tiêu dùng với đối tượng là học sinh sinh viên.
Chi tiết về sản phẩm: Đàn Ukulele Tenor ở phân khúc giá rẻ thường được làm bằng chất liệu gỗ ép vì vậy sẽ có fias rẻ hơn nhưng vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng.
Sản phẩm tiêu biểu: Ukulele BWS 26
Mức giá: 400.000 đồng – 600.000 đồng.

Đàn Ukulele Tenor giá bao nhiêu là giá tầm trung.

Thông tin: Dòng Ukulele Tenor có giá tầm trung được làm bằng chất liệu gỗ ép dày hơn một chút so với dòng Ukulele Tenor có giá rẻ.
Chi tiết về sản phẩm: Những cây đàn Ukulele Tenor thuộc phân khúc giá này thường có chất âm dày với các giải âm rõ hơn. Thiết kế của đàn hết sức bắt mắt với lớp sơn bóng hoàn thiện đẹp hơn.
Sản phẩm tiêu biểu: Ukulele Kala KA-T.
Mức giá phổ biến: 1.000.000 đồng – 1.600.000 đồng.

Sản phẩm Ukulele Tenor giá bao nhiêu là hàng cao cấp.

Thông tin sản phẩm: Đàn ukulele hàng cao cấp sở hữu thiết kế sang trọng. Đàn có lớp gỗ dày dặn và chất lượng hơn các dòng ukulele phân khúc trung cấp và giá rẻ.
Chi tiết về sản phẩm: lớp gỗ để làm đàn thường là mặt Top nguyên tấm hoặc đàn hoàn toàn làm bằng gỗ nguyên tấm (full solid) – thiết kế hết sức đẹp mắt.
Sản phẩm tiêu biểu: Đàn Uku Kala Tenor KA-STE-C, Đàn uku Swallow UCMA-1.
Mức giá: 1.800.000 đồng –  2.500.000 đồng đổ lên.

Bạn có thể mua đàn Ukulele Tenorgiá bao nhiêu và ở đâu ?

Có rất nhiều cửa hàng nhạc cụ trên thị trường mà bạn có thể chọn mua ukulele. Hoặc mua đàn ukulele trên các sàn thương mại điện tử và website chính thức của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn có thể mua tại Vua Nhạc cụ Shop để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

3.Mua đàn Ukulele Tenor giá bao nhiêu tại Vua Nhạc cụ?

Mua đàn Ukulele Tenor tại Vua Nhạc cụ, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chương trình hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ tư vấn hết sức nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn bất cứ lúc nào.
Cửa hàng còn hỗ trợ trả góp 0%, đa dạng hình thức thanh toán khi mua như: chuyển khoản, quẹt thẻ, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.
Có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, chỉ cần một điều duy nhất là khách hàng để lại thông tin mua hàng và đặt cọc đối với các dòng mặt hàng giá trị lớn.
Chính sách bảo hành chu đáo như: 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Hỗ trợ bảo hành sản phẩm từ 1 đến 2 năm tùy từng ngành hàng.
Đội ngũ nhân viên tư vấn online luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng 16h/ngày.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm bạn có thể truy cập vào shop Vua Nhạc cụ hoặc follow kênh TikTok Vua Nhạc cụ.

Chúc bạn có được thật nhiều niềm vui với đam mê âm nhạc của mình !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *