Tài liệu tự học đàn guitar miễn phí

Vua Nhạc Cụ sẽ chia sẻ cho các bạn bộ tài liệu tự học đàn guitar miễn phí giúp bạn có thể học tập chơi đàn mà không cần tốn nhiều tiền bạc để đi đến lớp dạy đàn.

Hiện nay trên thị trường nghành nhạc cụ có rất nhiều người rao bán các khóa học, điều này cũng tốt cho những bạn muốn học đàn guitar tại nhà. Nhưng chi phí bỏ ra để các bạn có thể theo học là khá cao.

Để giải quyết được vấn đề đó thì Vua Nhạc Cụ sẽ chia sẻ một số tài liệu tự học đàn guitar miễn phí để các bạn dễ dàng tiếp cận đến nhạc cụ và học tập dễ dàng hơn.

Tài liệu tự học đàn guitar miễn phí
Tài liệu tự học đàn guitar miễn phí

Giáo trình 30 ngày biết đệm hát

Đây là tài liệu tự học đàn guitar miễn phí hướng dẫn đệm hát đàn guitar cơ bản trong vòng 30 ngày. Được chia ra làm 22 bài, mỗi bài sẽ bao gồm những kiến thức lí thuyết, bài hướng dẫn tập đàn và cả bài tập để thực hành.

Ở bộ tài liệu này bạn sẽ được học các nguyên lí cơ bản cảu guitar đệm hát, cách đọc các hợp âm và thế bấm của các hợp âm.

Sau đó sẽ là các điệu rải tay phải cơ bản, cách bấm và chuyển hợp âm, ghép các hợp âm lại với nhau để có thể đệm hát 1 bài hoàn chỉnh.

Sau khi học các điệu rải cơ bản thì sẽ được học các điệu rải khác để làm cho bài hát thêm phong phú, cách chuyển hợp âm mượt mà và dồn nhịp vào điệp khúc bằng các điệu như quạt chả, palm.

Được học các kiến thức về nhịp, phách là những điều rất quan trọng trong guitar đệm hát. Chỉ cần kiên trì tập luyện theo đúng lộ trình của giáo trình này thì chắc chắn bạn sẽ có thể chơi guitar đệm hát thành thạo.

Download giáo trình 30 ngày biết đệm hát tại đây

Xem thêm:

Giáo trình 30 ngày biết đệm hát
Giáo trình 30 ngày biết đệm hát

Giáo trình 40 tiết tấu và 70 bài hát

Là bộ tài liệu tự học đàn guitar miễn phí được viết bởi giảng viên dạy đàn Nguyễn Hạnh. Trong bộ giáo trình này gồm có 40 tiết tấu đánh đàn guitar từu cơ bản đến nâng cao như ballad, blue, fox, disco, cha cha, mambo, rock pop, rumba,…

Đoạn mở đầu của giáo trình sẽ hướng dẫn các tiết tấu của đàn guitar để đem vào các bạn hát cho phong phú và hay nhất.

Sau đó sẽ là các bài tập thực hành các tiết tấu thông qua 70 bài hát cả Việt Nam và nước ngoài, điều này giúp cho bạn vừa được tập luyện tiết tấu mới, vừa được thực hành để nhanh chóng tiếp thu được những tiết tấu mới này.

Download Giáo trình 40 tiết tấu và 70 bài hát

Giáo trình 40 tiết tấu và 70 bài hát
Giáo trình 40 tiết tấu và 70 bài hát

Giáo trình tự học guitar solo

Nếu guitar đệm hát đang dần trở nên rất phổ biến thì guitar solo cũng là một loại chơi nhạc được rất nhiều người hướng tới. Guitar solo là việc chơi các nốt đàn trên đàn để tạo thành 1 bản nhạc.

Giáo trình tự họcd đàn guitar solo sẽ đề cập nhièu tới việc luyện ngón, vì chơi guitar solo có độ khó cao hơn so với guitar đệm hát, yêu cầu độ linh hoạt của ngón tay cao hơn và phải học thuộc những nốt phức tạp để có thể đánh được 1 bài hoàn chỉnh.

Giáo trình tự học guitar solo
Giáo trình tự học guitar solo

Trên đây là một số Tài liệu tự học đàn guitar miễn phí, hi vọng nó sẽ giúp bạn học tập và chơi đàn thành công nhé.

 

Truy cập ngay Vua Nhạc Cụ để chọn ngay cho mình một cây đàn ưng ý để luyện tập, giải trí hằng ngày nhé.

Theo dõi kênh Tiktok Vua Nhạc Cụ để nghe nhạc guitar cover và học hỏi thêm những điều thú vị.

Tác giả: Nguyễn Phi Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *