Hãng guitar Suzuki của nước nào?

Guitar Suzuki là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Suzuki là một cái tên có vẻ không còn xa lạ với bất cứ ai ở Việt Nam, và đây cũng là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực âm nhạc.

Guitar Suzuki của nước nào
Guitar Suzuki của nước nào

 

Mặc dù thâm nhập thị trường Việt Nam muộn hơn so với các thương hiệu đình đám khác như Taylor, Yahama,…nhưng lại rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phù hợp với mức thu nhập của người chơi tại Việt Nam. Hãy cùng Vua Nhạc Cụ tìm hiểu kĩ hơn về hãng guitar Suzuki nhé!

Về thương hiệu Guitar Suzuki

Thương hiệu nhạc cụ mang tên Suzuki là một thương hiệu có tiếng, xâm nhập thị trường Việt Nam tuy muộn nhưng lại được đông đảo người chơi đàn săn tìm đặc biệt là người mới tập chơi đàn vì có chất lượng và giá cả khá tốt.

Là một thương hiệu đàn guitar giá rẻ và trung cấp, guitar của Suzuki luôn đặt yếu tố giá cả và chất lượng lên hàng đầu, quy trình sản xuất của Suzuki được đảm bảo về nguồn nguyên liệu tốt, gia công tỉ mỉ và đặc biệt là chất lượng âm thanh được tạo ra từ các cây đàn của hãng đều đạt tiêu chuẩn.

Là một thương hiệu có tên tuổi nên đàn của hãng luôn thu hút được những cái nhìn thiện cảm từ phần lớn người chơi đàn, sau đó chất lượng của cây đàn sẽ giúp cho cây đàn của hãng có một chỗ đứng trong tâm trí của người Việt Nam.

Giá đàn Guitar Suzuki

Giá đàn guitar Suzuki thuộc mức giá rẻ, phù hợp với người có thu nhập thấp, học sinh, sinh viên và những người còn phụ thuộc vào kinh tế gia đình.

Giá của một cây đàn guitar Suzuki giao động ở mức 1.000.000 đồng đến 4.500.000 đồng. Với mức giá này bất cứ người yêu đàn nào cũng có thể dễ dàng sở hữu một cây đàn giá rẻ nhưng chất lượng là rất tốt để học tập chơi đàn, giải trí và phục vụ đam mê.

Tham khảo đàn Guitar Suzuki SDG 6BK

Guitar Suzuki SDG 6BK
Guitar Suzuki SDG 6BK

So sánh Guitar Suzuki và các thương hiệu đàn Việt Nam

Nếu so sánh Suzuki với các thương hiệu lớn cao cấp như Taylor thì rõ ràng là Suzuki thua thiệt về mọi mặt vì những cây đàn cao cấp đều có giá trên 10.000.000 đồng.

Thế nhưng nếu so sánh guitar Suzuki với các thương hiệu đàn Việt Nam cùng phân khúc thì Suzuki đang tỏ ra tốt hơn hẳn về các tiêu chí chất lượng âm thanh, thương hiệu và tiêu chuẩn của đàn.

Hãng đàn Nhật Bản có thể làm chủ và kiểm soát tốt chất lượng đầu vào là các loại gỗ tốt, trong khi thương hiệu Việt Nam phải nhập gỗ từ nước ngoài nên phải gia tăng chi phí sản xuất dẫn đến giá sản phẩm bị cao hơn so với chất lượng sản phẩm đem lại.

 

Theo dõi kênh Tiktok Vua Nhạc Cụ để nghe cover guitar và trau dồi thêm kĩ năng chơi đàn nhé.

Truy cập Website Vua Nhạc Cụ để mua sắm và biết thêm nhiều thông tin hữu ích về nhạc cụ.

Tác Giả: Nguyễn Phi Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *