Cách chọn đàn guitar classic

Mua được một cây đàn guitar class tốt là thành công của một người chơi đàn. Chọn đàn guitar classic là một điều rất là quan trong. Để chọn được cây đàn chất lượng tốt thì bạn nên hiểu được như thế nào là cây đàn guitar classic, phân biệt dòng đàn này với các dòng đàn khác tham khảo các lưu ý của Vua Nhạc Cụ nhé

chọn đàn guitar classic
chọn đàn guitar classic

Như thế nào là đàn guitar classic

Đàn guitar classic loại đàn thuộc dòng đàn cổ điển dùng để chơi những thể loại nhạc cổ điển, nhạc không lời êm đềm, trầm ấm. Đàn guitar classic thường dùng dây đàn là dây nylong, cần của đàn to, thường có 12 phím đàn.

Làm sao để chọn đàn guitar classic chất lượng tốt

Khi đã phân biệt được là đàn guitar classic thì bạn sẽ dựa vào các tiêu chí sau để chọn đàn guitar classic chất lượng tốt:

+ Thử đàn: Bạn nên thử đàn ngay tại cửa hàng mà bạn mua. Thử đàn ngay tại cửa hàng để xem âm thanh của đàn của đạt chất lượng tốt hay không âm thanh trầm âm theo yêu cầu của mình không để khi không vừa ý mình có thể chon cây khác cho phù hợp. Âm thanh của đàn rất quan trọng nó giúp mình đánh giá được chất lượng của cây đàn. Âm thanh của đàn sẽ ảnh hưởng đến cảm âm và cách sử dụng đàn nên việc thử âm thanh đàn đặc biệt cần thiết bạn nên cần chú ý.

+ Kích thước của đàn: Kích thước cây đàn cũng là một lưu ý để chọn đàn nó ảnh hưởng đến quá trình chơi và học đàn của bạn. Hiện tại có rất nhiều dòng đàn guitar classic khác nhau về kích thước nên bạn cần chọn mua một cây đàn có kích thước phù hợp đảm bảo cho việc dễ chơi và sử dụng thoải mái nhất.

+ Tìm kiếm tư vấn của người dùng có kinh nghiệm: Bạn có thể tham khảo của những bậc tiền bối đi trước hoặc của những người có chuyên môn để có những thông tin bổ ích chính xác về đánh giá và lựa chọn cây đàn guitar classic phù hợp đúng với mục đích và nhu cầu của người chơi sử dụng cho hiệu quả.

+ Khoảng cách từ mặt dây đến phím: Khoảng cách từ mặt dây đàn phím còn gọi là action. Khi mới mua đàn actiton thường sẽ đặt cao. Điều này không thể hiện rằng là nó là đùng hoặc phù hợp với tất cả mọi người chơi đàn, Action giúp người chơi bấm đàn không bị rè. Nếu chỉnh action ở mức trung bình tiếng đàn sẽ bị rè, thường thì nó sẽ xảy ra ở ngăn 1 và 5 nhưng còn tùy thuộc vào độ cong ít nhau cong nhiều ở càn đàn ảnh hưởng đến ngăn .

Mục đích sử dụng và thương hiệu đàn

Từ những tiêu chí trên quan trọng hơn hết khi chọn đàn guitar classic là bạn xác định được mục đích sử dụng và chọn được cây đàn phù hợp với nhu cầu của mình

Thương hiệu đàn cũng là một điều quan trọng khi chọn đàn guitar classic. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đàn khác nhau tuy nhiên chọn một thương hiệu đàn uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo cho cây đàn của bạn chất lượng

Gợi ý mua đàn guitar classic giá rẻ uy tín chất lượng

Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C

Đây là cây đàn guitar giá rẻ chỉ với 1 triệu đồng, âm thanh chất lượng tốt phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên

đàn guitar classic ba đờn ve70c
Đàn guitar classic ba đờn ve70c

Tham khảo Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C Tại Đây

Hướng dẫn mua Đàn Guitar Classic 

Cách 1: Mua trực tiếp tại số 23, Ngõ 103 Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cách 2: Liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo 0333634100 để mua hàng

Cách 3: Đặt hàng trên website Vua Nhạc Cụ để lại số điện thoại và địa chỉ của bạn

Cách 4: Nhắn tin trực tiếp vào fanpage Vua Nhạc Cụ hoặc Tiktok Vua Nhạc Cụ 

Shop cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm đàn đúng như mô tả.
  • Hỗ trợ bảo hành trong vòng 24 tháng, kể cả là lỗi chủ quan.
  • Đổi 1 – 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất trong vòng 30 ngày.
  • Đàn đã thông qua sự kiểm tra của nhân viên kĩ càng trước khi được giao đến tay khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng mua hàng tại Vua Nhạc Cụ.
  • Sản phẩm chính hãng, khách hàng được nhận và kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

Tác giả: Cao Chí Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Phone