Chọn dây đàn guitar không đau tay

Khi mới bắt đầu chơi Guitar việc chọn dây đàn guitar không đau tay, thật sự là một thử thách rất lớn

chọn dây đàn guitar không đau tay

Chọn dây đàn guitar không đau tay

Bởi khi ta không chọn đúng loại dây sẽ khiến tay bị chai, đau, sưng, thậm chí đứt tay. Vậy nên có cách nào để chọn dây đàn Guitar đau tay hay không. Bài viết ở ngay bên dưới đây sẽ giúp bạn trả lời vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Lý do gây đau tay khi chơi Guitar và việc chọn dây đàn guitar không đau tay

 

Hầu hết thời gian đầu khi ta bắt đầu chọn dây đàn guitar không đau tay học Guitar mọi người thường sẽ gặp phải tình trạng đôi tay bị đau nhức mỏi. Bởi vì dây đàn Guitar khá cứng, vậy nên khi bấm hợp âm hay gảy đàn bạn sẽ cảm thấy bị đau ở các đầu ngón tay, hoặc mua phải loại đàn có dây kém chất lượng. Do đó, để tránh tình trạng trên thì bạn nên chọn dây đàn Guitar không đau tay bằng cách lựa địa chỉ bán dây đàn Guitar đàn uy tín, chất lượng cao.

Cách chọn dây đàn Guitar không đau tay

Dưới đây là cách chọn dây đàn Guitar không đau tay mà khách hàng có thể tham khảo như sau:

Cách chọn dây đàn Guitar chuẩn xác

Dây đàn Guitar thường có hai loại đó chính là dây nilon và dây sắt. Với các bạn mới học chọn dây đàn guitar không đau tay chơi Guitar thì không nên chọn loại dây sắt. Mà hãy lựa loại dây nilon cho mình, để tránh cho việc đau hay thậm chí là đứt tay. Còn dây kim loại thì bền và có âm thanh vang xa hơn nhưng loại này khá là cứng, vậy nên khi chơi sẽ rất đau tay.

 

Các mẫu dây đàn Guitar kim loại thường sẽ được dùng cho các dòng đàn Guitar Acoustic.

Tuy vậy, nhưng mỗi loại dây đàn khác nhau sẽ có số đo và đường kính khác nhau. Vì thế chọn loại dây nhẹ sẽ giúp bạn dễ chơi và đỡ đau tay hơn nhiều.

Kiểm tra độ cao của việc chọn dây đàn guitar không đau tay

Action là từ để chỉ độ cao nhất định giữa dây đàn và các phím đàn Guitar. Khoảng cách này càng cao thì lực bấm dây càng khó, tay cũng sẽ bị đau. Do vậy, bạn hãy nên kiểm tra và chọn dây đàn guitar không đau tay, xem cây đàn có Action cao hay không.

Khoảng cách action trong chỉnh dây đàn guitar

Và nếu khoảng cách dây đàn bị cao thì nên đem đàn Guitar đến tiệm sửa chữa hoặc chọn dây đàn guitar không đau tay những trung tâm để nhờ họ giảm Action. Việc này không tốn nhiều chi phí, đơn giản và có thể đem đến sự thay đổi khác biệt cho Guitar của bạn, từ âm thanh đến quá trình luyện tập của chúng ta. Đồng thời, việc giảm Action nhằm giúp cho đôi tay của bạn bớt đau, sưng khi chơi Guitar.

Lựa chọn địa chỉ mua dây đàn guitar không đau tay đàn uy tín

Hầu hết các cửa hàng nhạc cụ tại khu vực quanh thành phố Hà Nội đều có bán dây đàn Guitar. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng với những sản phẩm chính hãng thì Vua Nhạc Cụ là một địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách có thể lựa chọn.

Vua Nhạc Cụ có bán rất nhiều loại dây đàn guitar khác nhau bao gồm dây guitar acoustic, classic và guitar điện, guitar bass,… Tất cả đều được đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như D’Addario, Elixix, Fender, chất lượng tốt, với mức giá cạnh tranh, nhiều phân khúc cho bạn lựa chọn và luôn luôn mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng.

Vua Nhạc Cụ là tiệm bán các loại đàn kèm phụ kiện chọn dây đàn guitar không đau tay tại khu vực thành phố Hà Nội. Cửa hàng nhận bán sỉ lẻ đàn cho rất nhiều shop guitar trên toàn quốc.
• Là một trong những đơn vị phân phối dây đàn chất lượng, hạn chế tình trạng đau tay mà quý khách hàng phải gặp phải.
• Là cửa hàng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ quý khách hàng sau khi mua hàng.
• Là hệ thống bán hàng đa kênh, lượt mua trên các sàn thương mại điện tử cao.
• Vua Nhạc Cụ đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Điều này cho thấy độ tin tưởng của khách hàng vào cửa hàng rất lớn.Do đó khi quý khách mua hàng của tiệm chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ được trải nghiệm chất lượng cùng mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, đi kèm với chế độ bảo hành cực kỳ uy tín.

Vua Nhạc Cụ lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Tham khảo thêm: Dây đàn guitar classic loại nào tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *